NGỌC HIỀN

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp chỉ may và phụ liệu may mặc theo yêu cầu của khách hàng
HOTLINE: 0906 090 911 - 0903 090 911

Giới Thiệu

 phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chỉ may công nghiệpphụ liệu may mặc hồ chí minh ,  phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN  đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và cả thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập, mở cửa thị trường.  phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN sự thành công, sự phát triển của  phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN là từ sự tin tưởng, sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng. Vì vậy,  phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất, cập nhật xu thế thời hội nhập và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp để quý khách hài lòng và tin yêu hơn nữa.

 phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN chuyên cung cấp các loại linh kiện và phụ liệu may mặc hồ chí minh nghành may công nghiệp.

  • Chỉ may các loại: Chỉ vắt sổ, chỉ cuốn biên, chỉ may bao, chỉ may công nghiệp,…
  • Phụ kiện may các loại: Dầu máy may, kéo cắt may, kim máy may công nghiệp, thun luồng quần, băng keo dán thùng, móc quần áo, các loại mạc quần áo và phụ kiện nghành may.
  • Đặc biệt nhận in ấn gia công mạc cổ, thẻ bài mạc dệt theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng,  phụ liệu may mặc hồ chí minh NGỌC HIỀN đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!

Chào thân ái!

 

NGỌC HIỀN